Một số kênh học tiếng Anh cho bé trên Youtube

Một số kênh học tiếng Anh cho bé trên Youtube

Nếu con em bạn yêu thích các câu truyện cổ tích thì BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho các bé. Ở Bookbox bạn sẽ tìm thấy các video dạy tiếng Anh thông qua các cuốn truyện cổ tích với hình minh họa vô cùng hấp dẫn.

Một số kênh học tiếng Anh cho bé trên Youtube

Một số kênh học tiếng Anh cho bé trên Youtube

Để luyện tập thêm khả năng phát âm tiếng anh cũng như phản xạ tự nhiên của trẻ hãy cùng con mình học qua các kênh dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên Youtube sau

1. RajshriKids.com

Rajshri Kids là một lựa chọn lý tưởng trên Youtube cho sở thích học tiếng Anh của trẻ em. Ở đây các bé không chỉ được giải trí, thư giãn giúp cho quá trình học tiếng Anh trở nên hấp dẫn và vui nhộn gấp nhiều lần các bài học khô khan trên lớp.

2. Animated Stories: BookBox Inc
Nếu con em bạn yêu thích các câu truyện cổ tích thì BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho các bé. Ở Bookbox bạn sẽ tìm thấy các video dạy tiếng Anh thông qua các cuốn truyện cổ tích với hình minh họa vô cùng hấp dẫn. Nó được chuyển từ các sách điện tử, đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo cho bài học thêm phần hấp dẫn.

3. Teaching Kids English
Ở kênh này các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những bí quyết, tài liệu và phương pháp hay để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Teaching Kids English sẽ là một kênh tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo để bổ trợ và giúp đỡ các bé học tiếng Anh.

4. Dream English Kids Songs
Nếu con bạn yêu thích ca hát và có năng khiếu với các vần điệu, Dream English Kids Songs là lựa chọn đúng đắng nhất. Ở đây bé sẽ được chơi trò chơi với người dẫn chương trình đáng yêu – Matt. Hướng dẫn bé hát theo bài hát trong video cũng sẽ giúp khả năng phát âm của bé tăng lên nhanh chóng nhất.

Điểm quan trọng trong việc phát triển khả năng ngoại ngữ ở trẻ nhỏ là việc phát triển tự nhiên thông qua các hoạt động vui chơi. Các bậc phụ huynh sẽ đóng vai trò là người quản trò và định hướng học tập cho bé. Trung tâm Bé Thông Minh xin chúc các bậc phụ huynh sẽ thành công khi áp dụng những phương pháp trên trong việc dạy và học cùng con em mình.

Theo Bé Thông Minh