Cách giúp bé ham học Tiếng Anh

Cách giúp bé ham học Tiếng Anh

Xây dựng thói quen học tập đều đặn được xem là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh. Vì thế, bên cạnh chất lượng giảng dạy, chương trình Tiếng Anh trẻ em còn đặc biệt chú trọng vào thời khóa biểu liền mạch cho các bé.

Cách giúp bé ham học Tiếng Anh

Cách giúp bé ham học Tiếng Anh

Tiếng Anh trẻ em – Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lười học tiếng Anh của con. Nguyên nhân đó có thể xuất phát từ chính các bé, nhưng cũng có khi xuất phát từ chính các bậc làm cha mẹ. Do tâm lý độ tuổi nên các bé thường rất dễ chán, tùy hứng và mau quên nếu chương trình học không hấp dẫn hoặc không được trau dồi đều đặn. Vậy làm thế nào để trẻ cảm thấy hứng thú, có niềm say mê trong học tập? Cha mẹ nên làm gì để thay đổi sự hờ hững của con trẻ với việc học tiếng Anh? Cùng nghe các chuyên gia giáo dục chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp con chăm học hơn các mẹ nhé.

Theo các chuyên gia, ở độ tuổi “ham chơi hơn ham học” này, mặc dù các bé tiếp thu tiếng Anh rất nhanh và tự nhiên nhưng không phải bé nào cũng “chịu” học. Vì vậy, việc tạo thói quen để bé học tiếng Anh trong một môi trường học sinh động, chất lượng, học đều các ngày trong tuần, phù hợp với độ tuổi chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hiện nay, chương trình tiếng Anh Cambridge của Multi Language dành cho các bé từ 7- 11 tuổi với rất nhiều điểm ưu việt đang được xem là sự lựa chọn đáng tham khảo của phụ huynh và các bạn nhỏ.

Tạo dựng thói quen, gặt hái thành công
Xây dựng thói quen học tập đều đặn được xem là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh. Vì thế, bên cạnh chất lượng giảng dạy, chương trình Tiếng Anh trẻ em Cambridge còn đặc biệt chú trọng vào thời khóa biểu liền mạch cho các bé. Tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em, các bé sẽ được “học mà chơi, chơi mà học”, tạo hứng thú mỗi khi đến lớp và hình thành thói quen học tiếng Anh một cách tự nhiên. Các thầy cô giàu chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu tâm lý độ tuổi sẽ là những người bạn tuyệt vời đồng hành cùng các bé trong những giờ học sinh động, thú vị.

Với phụ huynh, một khi đã tạo cho bé được thói quen và niềm say mê học ngoại ngữ thì có nghĩa là bạn đã giúp bé bước đầu mở cánh cửa thành công cho tương lai.

Theo Tiếng Anh Trẻ Em