Bắt đầu cho trẻ học Tiếng Anh

Bắt đầu cho trẻ học Tiếng Anh

Tính hiệu quả của việc học tiếng Anh trong độ tuổi này luôn ở mức cao nhất do trẻ em học ngôn ngữ nhanh hơn gấp nhiều lần so với người lớn.

Bắt đầu cho trẻ học Tiếng Anh

Bắt đầu cho trẻ học Tiếng Anh

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc học ngoại ngữ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng bậc nhất, giúp chúng ta hội nhập với bạn bè trên toàn cầu. Giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm bao nhiêu thì cơ hội phát triển càng rộng bấy nhiêu. Cho trẻ theo học tiếng Anh từ bé giúp trẻ dần hình thành thói quen, nhận thức sớm về một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Điều đó có nghĩa là bạn đang mở ra một chân trời mới, tạo cho trẻ một tương lai tươi sáng hơn.

Trẻ em học tiếng Anh nhanh hơn
Tính hiệu quả của việc học tiếng Anh trong độ tuổi này luôn ở mức cao nhất do trẻ em học ngôn ngữ nhanh hơn gấp nhiều lần so với người lớn. Não bộ đang trong giai đoạn phát triển mạnh giúp trẻ tiếp nhận ngôn ngữ , thông tin một cách nhanh nhất.Bên cạnh đó khả năng học ngôn ngữ một cách tự nhiên của các em sẽ giúp cho việc giao tiếp , phát âm tiếng Anh của các em trở nên tự nhiên, dễ dàng , có ngữ điệu cảm xúc.

Trẻ nên bắt đầu thế nào?
Với các bậc cha mẹ, có rất nhiều cách khác nhau để giúp con cái học tiếng Anh. Đơn giản và tiết kiệm chi phí có thể là ngồi học cùng trẻ, mua sách báo giúp trẻ tự học. Nhưng nếu việc học không đúng cách sẽ làm cho trẻ gặp khó khăn việc học tiếng anh sau này.Tốt hơn cả, cha mẹ nên tìm cho con một chương trình học tiếng Anh phù hợp, có tính linh hoạt để trẻ học tập, vui chơi tốt nhât.

Tiếng Anh Cambridge
Có thể hiểu đơn giản là Chương trình học tiếng Anh được xây dựng dành cho trẻ em, được hệ thống một cách chi tiết bài bản mà trong đó nền tảng là một chuỗi các bài học tiếng Anh được thiết kế vui nhộn và sinh động. Trong hệ thống tiếng anh Cambridge cho độ tuổi thiếu nhi 7-11 tuổi có 3 kì thi thi được thiết kế nhằm tạo cơ sở cho học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh : Starters, Movers, Flyers. Tiếng Anh Cambridge giúp trẻ hình thành tốt các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách bài bản và thường hoàn thiện, thông thạo trong khoảng từ 3-5 năm.

– Vui chơi : Vừa học vừa chơi là phương pháp học của tiếng Anh Cambridge, mang lại niềm vui sự thích thú, ham học cho trẻ. Không nghi ngờ gì khi nói rằng trẻ em thích chơi trò chơi, và tiếng anh Cambridge thiết kế các trò chơi dành riêng cho trẻ để hoàn thiện cả 4 kỹ năng.

– Tạo động lực trên sự tiến bộ : Với tiếng Anh Cambridge không có khái niệm đỗ hay trượt. Mọi trẻ tham dự thi đều được nhận phần thưởng, bằng khen của Cambridge English, nhằm chúc mừng thành tích của các em, xây dựng lòng tự tin và khen thưởng các em vì những tiến bộ trong kỹ năng giao tiếp.

Theo Tiếng Anh Trẻ Em